[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนแม่กุวิทยาคม
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 4 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

link banner
e-Learning

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


พยากรณ์อากาศ
 


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ยาเพิ่มขนาดเพศชาย ราคาถูก Rays Up อึด ทนไม่หลั่งเร็ว  VIEW : 178    
โดย Rays Up

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 11
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 75%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 27.55.100.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 29 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2560 เวลา 13:00:29    ปักหมุดและแบ่งปัน

ขั้นตอนชะลอการหลั่งเร็ว ต้อง Rays Up ยาเพิ่มขนาด ทรงสมรรถนะ เนื่องมาจากสามารถช่วยให้คุณ อึด ทน แกร่งมากกว่าที่เคย น้องชาย เล็ก ไม่ใหญ่ แค่ นวด ยาเพิ่มขนาด Rays Up แค่นั้น นอกเหนือจากนี้เรายังมีทริกดีดีมาฝากสำหรับคนที่ไม่ตั้งใจให้ตัวเองหลั่งเร็ว ถ้าไม่ใช้ ยาเพิ่มขนาด คุณจะต้องทำตามข้อมูลดังต่อไปนี้

สั่งซื้อ ยาเพิ่มขนาดเพศชาย ราคาถูก Rays Up คลิกถ้าไม่ใช้ ยาเพิ่มขนาด ต้อง ควบคุมใจให้ไม่มั่นคง
ใช้พลังของความเพ้อฝันมาช่วยชะลอการหลั่งเอาไว้ สำหรับผู้ชายหลายคน การนึกถึงนายจอม***บที่ออฟฟิศ หรือเหตุการณ์เศร้าๆ ที่เกิดขึ้น จะช่วยลดความใจเต้นของพวกเขา ระหว่างที่บางท่าน ความตื่นเต้นตรงหน้าจะจางลง ครั้งได้นึกถึงแม็ตช์สำคัญของกีฬาโปรด แต่คุณต้องไม่ไม่มั่นคงจนกู่ไม่กลับ ด้วยเหตุว่ามันอาจทำให้ไฟปรารถนาดับกลางคัน เดี๋ยวจะไปไม่ถึงวิมานทั้ง2

กินเหล้า
การ ดื่มค็อกเทลสักแก้ว2แก้ว จะช่วยลดการสนองตอบทางร่างกายให้ชักช้าลง รวมถึงการหลั่งความสุขสมระหว่างร่วมรัก แต่คำสั่งสอนคือ ห้ามอาศัยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นหัวเชื้อบ่อยเกินไป ด้วยเหตุว่ามันจะทำให้ท่านดื้อแอลกอฮอล์เหมือนต้านทานฤทธิ์ยา ต้องดื่มปริมาณเพิ่มขึ้นเพื่อให้ได้ผลที่ตั้งใจ และถ้าหากดื่มหนักเกินไป บางคราวคุณอาจจะปวดปัสสาวะขึ้นมาก่อนจะเดินทางถึงเป้าหมาย

ตรวจสอบต่อมลูกหมาก
ผู้วิจัยได้เห็น 50% ของผู้ที่ประสบปัญหาหลั่งเร็ว มีสาเหตุมาจากต่อมลูกหมากโต ดังนั้นอย่าปล่อยให้ความเกรงการไปพบนายแพทย์เพื่อรับการตรวจ กลายเป็นตัวขัดขวางความสุขสุดยอดของคุณกับสาวคนรัก

ใช้เคล็ดลับการเค้น
ครั้ง คุณรู้สึกเข้าใกล้เส้นชัยเต็มที จงด่วนใช้นิ้วโป้งกับนิ้วชี้บีบตรงโคนขององคชาตไว้ราวๆ 20 วินาที หลังจากนั้นจึงปล่อยมือกับปฏิบัติกิจต่อไป การใช้นิ้วบีบตรงโคนองคชาตไม่เพียงช่วยขยายเวลาการหลั่ง มันยังช่วยเพิ่มระดับความหรรษาตอนที่คุณบรรลุไคลแมกซ์

ทดลองใช้ยาเพิ่มขนาด Rays Up
โดยควรเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100% ผ่านการตรวจสอบจากแพทย์ชำนัญพิเศษเรียบร้อยแล้ว มันจะช่วยให้คุณดูแลการหลั่งได้อย่างวิเศษ โดยเข้าไปปรับระดับเซโรโทนิน (serotonin) พร้อมกับ โดพาไมน์ (dopamine) ในร่างกาย เนื่องมาจากสารสองตัวนี้เป็นปัจจัยสำคัญในการกำหนดเวลาการหลั่งของเพศชาย

ฝึกฝนผ่อนหนักให้เป็นเบา
ท่าน สามารถเรียนวิธีชะลอการหลั่งและฝึกหัดด้วยตนเอง โดยลดการกระตุ้นลงทุกครั้งก่อนจะบรรลุจุดสำคัญ ครั้งรู้สึกว่าตัวเองกำลังใกล้ถึงจุดระเบิดเต็มประดา คุณควรยับยั้งการขยับเขยื้อน หันไปจุ๊บพร้อมด้วยเร่งเร้าอารมณ์ของคนรัก หรือไม่ก็ถอนตัวออกมาชั่วขณะ สำหรับทำออรัลเซ็กซ์ให้หล่อนแทน ครั้งอารมณ์คุณเย็นลง ความตื่นเต้นเริ่มทำคลายเครียด ในระหว่างที่เครื่องของหล่อนยิ่งร้อนขึ้น คุณจึงบุกเบิกสอดใส่ครั้งใหม่ ถ้าทำได้แบบนี้ รับประกันว่าคุณพร้อมทั้งคนรักจะมีความเบิกบานร่วมกันอย่างยาวนาน พร้อมด้วยหนทางถึงพิมานด้วยกันมีอยู่สูง